<span>Monthly Archives</span><h1>April 2021</h1>
  เล่าเรื่องเสียว

  การที่ได้เย็ดสาวใหญ่อย่างเจ๊ภัค มันช่างมันควยอะไรอย่างนี้

  April 29, 2021

  จัดหนักสาวใหญ่ใจถึง

  ผมเป็นคนจังหวัดเพชรบุรีที่บ้านไม่ค่อยมีฐานะมากนักผมจบ ม. 3 ก็ออกมาทำงานเข็นผักส่งของอยู่ที่ตลาด โดยลักษณะของตัวผมแล้วเป็นคนสูงใหญ่ผิวคล้ำตัวออกล่ำ ๆ จึงมักจะมีแม่ค้าแม่ขายให้ความสนใจพูดทีเล่นทีจริงแซวผมกันอยู่เป็นประจำ แต่ผมก็ไม่ได้สนใจเป็นพิเศษนอกจาก “เจ๊ภัค”แม่ค้าเขียงหมูในตลาด อายุของเธอน่าจะอยู่ราว 39 เธอก็จะชอบเรียกใช้บริการให้ผมคอยส่งหมูส่งของให้เธออยู่เป็นประจำ และเธอเพิ่งเลิกกับผัวที่มีนิสัยโมโหร้ายไปได้ไม่นาน

  หนังเอ็ก18.com

  และก็เช่นเคยในวันนี้เธอบอกให้ผมช่วยขนของไปส่งแกที่รถ และผมติดรถไปด้วยจะได้ช่วยยกหนังเอ็กของลงไปที่บ้าน เมื่อมาถึงบ้านพอผมยกของลงจนเสร็จ เธอเข้าไปในบ้านบอกว่าจะเข้าไปหยิบเงินให้ผมรออยู่พักใหญ่ เธอตะโกนเรียกผมให้ขึ้นมาข้างบนบ้านจะให้ช่วยยกของลงมาหน่อย เมื่อไปถึงสิ่งที่ผมได้เห็นนั่นก็คือ เจ๊ภัค เธอนุ่งผ้าเช็ดตัวเพียงแค่ชิ้นเดียว แล้วบอกให้ผมขึ้นไปนั่งบนเตียงผมจึงรีบขึ้นไปบนเตียงของเธอตามคำสั่งอย่างไม่รอช้า

  เจ๊ภัคเธอเป็นคนผิวขาวนวล ตัวค่อนข้างสูงหุ่นเพรียวเหมือนนางแบบ หน้าอกของเธอบอกจะแบนเหมือนไข่ดาว หนังเอ็ก แต่ที่พิเศษคือเนินสวาทของเธอกลับโหนกนูนมีการตัดแต่งขนสั้นเป็นอย่างดี ร่องสวาทของเธอเผยยิ้มนิด ๆ มีเม็ดติ่งเนื้อโผล่ออกมาเล็กน้อย ของเธอเดินก้าวเข้ามาช้าที่ปลายเตียงพร้อมกับถ่างขาให้เห็นกลีบแขนของเธอซึ่งออกสีคล้ำนิด ๆ ก็สามารถเดาได้เลยว่าเธอนั้นคงผ่านชายมาอยู่มากพอสมควร

  หลังจากที่เธอล้มตัวลงนอนเคียงข้างกับผมเราต้อง 2 ต่างกอดจูบลูบคลำกันด้วยความหื่นกระหาย มือของเธอลูบไล้ที่บริเวณหน้าอกของผมตัวผมเอง ก็ล้วงมือขยับไปที่หน้าอกของเธอ ถึงแม้มันจะไม่เต็มมือมากนัก ผมเริ่มเล้าโลมคลึงจนหัวนมของเธอตั้งชัน แล้วเลื่อนมือลงไปลูบไล้ขยำเนินสวาทของเธอ พร้อมทั้งเอานิ้วเขี่ยที่ติ่งเนื้อถูไถชอนไชเข้าไปในรูถ้ำเข้า ๆ ออก ๆ

  มาถึงตอนนี้ก็สามารถรู้ได้เลยว่าเจ๊ภัคกำลังเริ่มมีความต้องการ จากการติดตัวเธอโน้มคอผมลงมาจูบแลกลิ้นแล้วผมจึงเลื่อนมาดูดที่หัวนมที่ชูชันของเธอ อีกมือหนึ่งของเธอก็ล้วงขยำท่อนเนื้อที่แข็งเต็ม ที่เธอลงไปที่หน้าท้องแล้วลงไปถึงท่อนเอ็นของผมเธอบรรจงจูบไปที่ลำลากลิ้นจากปลายโคนไปถึงหัวของมัน ในขณะที่มือของเธอก็ยังลูบคลึงเค้นพวงสวรรค์ของผมอย่างเบามือจนผมต้องครางพร้อมสูดปากออกมาเป็นระยะ

  ผมเองก็พยายามที่จะปลุกเร้าเธอให้เพิ่มมากขึ้น จากการทะลวงนิ้วเข้าไปที่รูสวาทซึ่งกำลังตอดรัดนิ้วของผมเหมือนเธอกำลังต้องการผมแล้ว เธอเริ่มผละออกจากท่อนเอ็นของผมแล้วก็นอนถ่างขาอ้าซ่าให้ผมได้ทำงานได้สะดวกผมจับขาของเธอแหกจนกว้างจากนั้นค่อย ๆ บรรจงจ่อหัวท่อนเอ็นแล้วกระแทกลงไปอย่างแรงอย่างเผลอตัวตามอารมณ์และความต้องการ

  หลังจากที่ผมกดแช่ไปได้สักพักเธอก็เริ่มส่ายสะโพกร่อนสลับกับการเร่ง เราทั้งสองมีความสุขเสียวซ่านกันมากผมยังคงบรรจงซอยไปที่รูสวาทของเธออย่างไม่มีหยุดพัก ก็ก้มลงจบลงที่ริมฝีปากของเธอเราทั้งสองต่างมีความสุขเสียวซ่านจนเกือบทำให้ผมน้ำออกแทบจะในหลาย ๆ ครั้ง แต่ผมก็พยายามอดกลั้นเอาไว้ เธอเริ่มเกร็งตัวแอ่นสะโพกร้องบอกกับผมว่าไม่ไหวแล้วตอนนั้นผมจึงเริ่มขยับสะโพกผมให้เร็วขึ้นและแรงขึ้น แล้วก็ฉีดน้ำรักของผมใส่เข้าไปในร่องสวาทของเธออย่างท่วมท้นโดยเราทั้งสองหลังจากเสร็จภารกิจ ก็ยังได้กอดรัดกันอีกสักพัก

  บอกได้เลยว่าจากในวันนั้น ผมมีแต่ภาพจำของความเสียวซ่านและความสุขที่ได้อยู่ใกล้ชิดเธอ ซึ่งก็เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจว่าตั้งแต่วันนั้นเจ๊ภัคก็ไม่เคยเรียกใช้บริการหนังเอ็กผมให้มาที่บ้านอีกเลย โดยผมมารู้ทีหลังว่าแฟนของแกตามมาง้อขอคืนดี เธอก็คงจะกลัวว่าไม่อยากให้ผมมีปัญหากับแฟนของแกนั่นเอง

  poster_goo18x (4)
  เล่าเรื่องเสียว

  รสสวาทครั้งแรกกับน้าอ้อมที่รัก

  April 6, 2021

  ผมชื่อ “เสก” ครับ บ้านอยู่ระยองตอนนี้ยังคงอาศัยอยู่กับพ่อ แม่ และน้องสาว ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่บ้านผมก็มักจะมีแขกมาเยี่ยมเยียนเป็นประจำ แล้วก็อีกเช่นเคยวันนี้จะมีแขกมานอนค้างที่บ้าน โดยแขกที่มาบ้านในวันนี้ เธอเป็นเพื่อนรุ่นน้องของแม่ ซึ่งผมก็ได้เจอเธอบ่อยและมักจะเรียกเธอว่า “น้าอ้อม” โดยอายุอานามของเธอก็ยังไม่มากหากพิจารณาดูแล้วก็คงจะอยู่เราราวที่ 30 ต้น ๆ

  เวลาผมเจอน้าอ้อมทีไร ก็จะทักทายกันเป็นปกติ เพราะเราเคยเจอกันมาแล้วหลายครั้ง แต่ไม่วันนี้น้าอ้อมบอกกับผมว่าวันนี้ว่างหรือเปล่ามาช่วยนอนเป็นเพื่อนหน่อย ช่วงนี้น้าอ้อมนอนไม่ค่อยหลับ ผมก็ตอบตกลงกับเธอไปแบบไม่คิดอะไร เมื่อถึงเวลาเข้านอน น้าอ้อมชวนผมขึ้นมานอนบนที่นอนกับเธอ พอปิดไฟได้สักพักเธอเริ่มโน้มมือเข้ามากอดแล้วก็หอมผม และมันทำให้ผมรู้สึกได้ถึงไออุ่นของหน้าอกเธอซึ่งสัมผัสกับแผ่นหลังของผม ผมรู้สึกแปลก ๆ หันหน้ากลับมาเธอจับมือของผมให้ไปสัมผัสที่หน้าอกของเธอ มันทำให้ผมรู้สึกได้ถึงอารมณ์ทางเพศที่มันเพิ่มขึ้น เจ้ามังกรของผมมันเริ่มพองตัวคับแน่นอยู่ภายในกางเกง

  น้าอ้อมลุกขึ้นนั่งแล้วถอดชุดนอนของเธอออก ถึงแม้ว่าแสงไฟในห้องจะไม่สว่างมากนัก แต่ผมก็สามารถเห็นเรือนร่างสัดส่วนของเธออย่างชัดเจน และกลิ่นกายของน้าอ้อมมันก็ช่างหอมยิ่งนัก ผมตัดสินใจเอามือลูบคลำไปที่หน้าอกของเธอแล้วขยำอย่างแผ่วเบา อีกมือหนึ่งเริ่มเลื่อนลงมาสัมผัสตรงเป้ากางเกงของเธอซึ่งจะมีกางเกงในจีสตริงตัวจิ๋วสวมอยู่ ผมสอดมือเข้าไปเอามือเขี่ยไปที่ติ่งและรูขอบแคมของเธอมันก็เริ่มเปียกแฉะ รู้สึกเหมือนมีติ่งยื่นออกมาให้ผมได้เขี่ยลูบไล้

  ผ่านไปสักพักเธอเริ่มขยับตัวขึ้นมาแล้วถอดกางเกงของผมออก หนังโป๊ เธอขึ้นมานั่งทับอยู่บนตัวผมเอามือแหวกร่องกางเกงในของเธอ พร้อมจับเจ้ามังกรของผมถูไถบริเวณปากช่องถ้ำสวาทของเธอ หัวใจของผมเริ่มเต้นแรงมากขึ้นอีกครั้ง เพราะมันช่างเสียวสยิวซะเหลือเกิน แล้วเวลาที่ผมรอคอยก็มาถึง น้าอ้อมเธอค่อย ๆ ดันสอดใส่เจ้ามังกรของผมที่แข็งแรงอย่างเต็มที่ เข้าไปในตัวเธออย่างนิ่มนวลเธอร้องครางออกมาสั้น ๆ เธอมีอาการตัวเกร็งจากความเสียวสยิว โดนเย็ด เจ้ามังกรของผมเริ่มหายก็ไปเพียงแค่ส่วนหัวก็ทำผมแทบจะขาดใจแล้ว

  ครั้งนี้น้าอ้อมกดมันลงมาจนมิด ผมนี่ร้องเสียงหลงออกมาอย่างไม่เป็นภาษา เธอก็รีบเอามือมาปิดปากผม แล้วบอกให้ผมอย่าร้องเสียงดัง พอเมื่อผมเริ่มผ่อนคลายได้ เธอจึงเริ่มโยกขยับเอวขึ้นลงช้าบ้างเร็วบ้าง แล้วก็จับมือของผมให้มาขยำเคล้าคลึงที่นมของเธอ ความรู้สึกของผมตอนนั้นมันเป็นความสุขที่ตอบไม่ถูกเลยจริง ๆ น้าอ้อมยังคงขย่มเริ่มขยับเร็วขึ้น ทำให้เกิดเสียงสะโพกและก้นของเธอกระแทกกับหน้าขาผมดังอย่างเป็นจังหวะ ผมเริ่มลุกขึ้นนั่งประกบปากสลับกับดูดที่หัวนมทั้งสองของเธอ ทำเอาเธอร้องครางอย่างคร่ำครวญ

  น้าอ้อมล้มตัวลงนอนบ้างแล้วบอกให้ผมลองทำให้ดูหน่อย ผมขยับตัวเข้าไปใกล้ ๆ หว่างขาของเธอค่อย ๆ จับเจ้ามังกรถูไถ ๆ สอดดันเข้าไปแล้วก็เริ่มขยับเริ่มซอย ผมกระเด้ารูน้าอ้อมเร็วช้าเป็นจังหวะ ทำเอาเธอบิดตัวส่ายหัวไปมา แล้วผมก็ไม่สามารถจะอดกลั้นอารมณ์ต่อไปได้อีกแล้วจึงปล่อยน้ำรักใส่ไปภายในเต็มรูถ้ำของเธอ เธอบอกว่าอย่าเพิ่งหยุดผมจึงต้องกลั้นใจกระดกก้นซอยไม่ยั้ง จนรู้สึกได้ว่าภายในของเธอมันเริ่มตอดรัด จากนั้นเธอก็เริ่มเกร็งบิดตัวร้องครางออกมา

  poster_goo18x (4)

  ในค่ำคืนนั้นเราทั้งสองยังได้มีโอกาสบรรเลงเพลงรักกันอีกถึง 2 ครั้ง มันช่างเป็นประสบการณ์ครั้งแรกที่ผมไม่เคยลืม จากวันนั้นเราก็แอบติดต่อกันอย่างลับ ๆ มาโดยตลอด ซึ่งน้าอ้อมเองก็จะมาเที่ยวบ้านผมเดือนละครั้งแล้วก็จะหาจังหวะเหมาะทำไรกันตลอดทั้งวัน